RSS

Aries

27 Jan

Cô ấy thường mảnh mai và khỏe mạnh, với đôi chân dài và đầu óc của người đĩnh đạc. Cô nàng có một nụ cười dễ thương với một chút hài hước khi nói chuyện. Tay của cô ấy đẹp và cô ấy thường mang những chiếc nhẫn kỳ dị trên ngón tay của mình.

Trong cuộc sống
Cô nàng cung Bạch Dương muốn thực hiện và hiến dâng hết mình cho sự nghiệp. Cô ấy ghét khi phải ở nhà làm nội trợ. Cô nàng bị thu hút bởi những nghề nghiệp của nam giới, vì thế bạn có thể tìm thấy cô ấy ở những lĩnh vực liên quan đến công cộng, những cơ quan tài chính, nhà báo hay nghề y, giống như anh chàng cung Bạch Dương vậy.

Trong tình yêu
Cô nàng Bạch Dương là một người nồng nàn, dũng cảm và bộ óc thanh khiết có thể gây sợ hãi cho một số đàn ông khiến họ phải tránh xa cô ấy. Tình yêu là một điều quan tâm có ý nghĩa trong cuộc sống của cô ấy, nhưng cô ấy có thể bị tổn thương. Khi còn trẻ, cô ấy thường chơi đùa với những người đàn ông, cho đến một ngày nào đó cô ấy gặp được một người mà cô ấy không yêu, cô ấy chỉ tôn sùng người ấy mà thôi. Cô ấy sử dụng tất cả những vũ khí đã vứt bỏ của mình để quyến rũ anh ấy. Nếu cô ấy thực sự yêu anh ấy, cô ấy sẽ không bao giờ từ bỏ cho dù anh chàng ấy có rời bỏ cô ấy đi chăng nữa, và cô ấy sẽ chiến đấu vì anh ấy cho đến giây phút cuối cùng.

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on 27.01.11 in My Favorite, picture

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: